fbpx

Lắp đặt wifi văn phòng hiệu quả, tiết kiệm nhất!

Lắp đặt wifi văn phòng công suất hợp lý sẽ giúp cho kết nối wifi của bạn không bao “chết”. Hãy đọc bài viết này để có thể tìm kiếm cho mình bộ wifi hiệu quả nhé!

Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể có được một cái mới? Nếu bạn coi công ty của mình là một công ty công nghệ hoặc trực tuyến, việc ngừng kết nối internet thường có nghĩa là không nhân viên nào của bạn có thể làm việc của họ, đó có thể là một nguyên nhân xác đáng nhất để đầu tư một số tiền vào dịch vụ lắp đặt wifi văn phòng đáng tin cậy và hai kết nối internet thay vì một kết nối internet. Sự thiếu quan tâm này đối với hệ thống wifi có thể là mối đe dọa đối với năng suất, bảo mật và hoạt động trơn tru của doanh nghiệp. Dưới đây là một số cân nhắc quan trọng mà các doanh nghiệp nhỏ hơn cần ghi nhớ để có mạng wifi an toàn, đáng tin cậy.

Lắp đặt wifi văn phòng cần xem xét yếu tố gì?

Cơ sở người dùng và mô hình sử dụng

Số lượng người dùng của bạn là bao nhiêu?

Bạn có sử dụng Google Drive / Dropbox / không?

Số thiết bị cần kết nối (Máy tính xách tay, điện thoại di động, máy in, máy chủ cục bộ)?

Một số lượng lớn thiết bị cần một bộ định tuyến mạnh hơn (FritzBox hoạt động tốt lên tới 40 thiết bị 5050)

Nhân viên từ xa / đi du lịch có phải kết nối qua VPN để truy cập các tệp cục bộ không?

Cần thêm băng thông ngược dòng, một bộ định tuyến thích hợp và cũng có thể yêu cầu một địa chỉ IP cố định.

Bạn có cần một địa chỉ IP cố định?

Lắp đặt wifi văn phòng hiệu quả và những điều cần biết

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả các điểm truy cập không dây hàng đầu cũng không hoạt động trơn tru khi được đặt dưới tải nặng. Lắp đặt wifi văn phòng cho môi trường kinh doanh cần khả năng truy cập mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Một hệ thống wifi văn phòng hiệu quả sẽ cần nhiều SSID để có thể khai thác hiệu quả hơn.

Lắp đặt wifi văn phòng cần những yếu tố nào?

Không giống như các điểm truy cập của người tiêu dùng thường chỉ hỗ trợ một mạng không dây (SSID), nhưng một doanh nghiệp sẽ cần nhiều hơn như thế. Vì, mỗi SSID có thể được chỉ định một chính sách truy cập khác nhau để bảo mật chi tiết, chẳng hạn như được gắn thẻ vào một mạng LAN ảo khác hoặc được định cấu hình với các tùy chọn xác thực hoặc mã hóa khác nhau.

Ưu điểm rõ ràng nhất từ lắp đặt wifi văn phòng là khả năng hỗ trợ người dùng khách mà không cho họ quyền truy cập vào mạng. Các doanh nghiệp có thể tạo SSID hỗ trợ Internet được cách ly với phần còn lại của mạng công ty và vô hiệu hóa nó hoặc thay đổi cụm mật khẩu để thu hồi quyền truy cập khi không còn cần thiết. Ngoài ra, SSID bổ sung cũng có thể được tạo cho các thiết bị như camera IP, loa không dây và cảm biến IoT, khiến mạng lưới sản xuất không bị ảnh hưởng.

Hầu hết các hệ thống điểm truy cập kinh doanh đều dựa trên bộ điều khiển, đòi hỏi phải sử dụng thiết bị điều khiển để quản lý tất cả các điểm truy cập trên mạng. Lắp đặt wifi văn phòng hiệu quả sẽ hỗ trợ giúp cho bộ điều khiển của bạn hoạt động có công suất hơn.

0974 28 0550