fbpx

Giải pháp wifi chuyên dụng với Unifi Ubiqiti

UniFi wifi của Ubiqiti (USA Mỹ) cung cấp giải pháp tốt nhất cho văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng của bạn thông qua thiết kế trang nhã, thời trang và công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý
Motek nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị WIFI, chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí hệ thống giải pháp đảm bảo cung cấp một hệ thống mạng không dây nhanh à ổn định nhất trong nhà cũng như ngoài trời, đầy đủ tính tăng từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

WiFi UniFi cung cấp:

  • Các AP được thiết kế sang trọng, dễ dàng khi lắp đặt và thay thế.
  • Tạo một mạng khách riêng biệt.
  • Hiển thị quảng cáo banner, đường link web của bạn khi khách truy cập vào wifi.
  • Chức năng tạo pass code, giới hạn thời gian truy cập, cho thuê wifi. Áp dụng cho những nơi công cộng như quán cafe, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ….
  • Khả năng giới hạn truy cập internet cho trẻ em bằng cách tự động bật và tắt mạng WiFi riêng của mình vào những thời điểm do bạn thiết lập.
  • Hỗ trợ băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz, với tốc độ lên đến 1300 Mbps (802.11ac/UAP-AC). Phạm vi phủ sóng rộng lên đến 183m đối với wifi trong nhà, hoặc lên đến 20km đối với wifi ngoài trời, hỗ trợ kết nối từ 50- 500 user/ thiết bị
  • Tự quản lý WiFi của bạn bằng giao diện người dùng UniFi Controller trực quan và đơn giản dễ dàng sử dụng
  • Công nghệ WiFi 802.11n MIMO cho hiệu suất cao trong băng tần 2,4 và 5 GHz.
  • Khả năng mở rộng hệ thống không giới hạn, lên đến hàng ngàn thiết bị giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Hỗ trợ tính năng Roaming, Hỗ trợ PoE.

Thiết bị phát wifi chuyên dụng UniFi với kiểu dáng trang nhã và thanh lịch với hiệu suất sử dụng cao. UniFi AP phù hợp với những nơi sang trọng như resort, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng …

Phần cứng của Ubiquiti UniFi AP rất mạnh: Sử dụng công nghệ WiFi 802.11n MIMO và chuẩn AC với tốc độ truyền dẫn thông tin hữu ích (throughput) đột phá và phạm vi phủ sóng rộng. AC-LR cho vùng phủ sóng rộng, AC-Pro chịu tải cao, outdoor chuẩn ngoài trời và AC-HD lên tới 500 user

Các thiết kế ăng-ten đa hướng và  tiên tiến cung cấp phạm vi phủ sóng xa, đối xứng liên kết vùng phủ sóng và ăng-ten của UniFi AP thực hiện tốt hơn so với một chiều, công suất phát cao làm cho việc kết nối các khách hàng ở xa.

Với khả năng tạoVLAN (Mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, do đo sản phẩm UniFi AP thích hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu cao trong về bảo mật. Thêm vào đó, mạng WLAN của UniFi có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý Sản phẩm UniFi AP Ubiquiti thích hợp cho các công ty, các tập đoàn tài chính có yêu cầu cao trong về bảo mật hệ thống Wifi

UniFi Cloud Wifi Controller 

– Là hệ thống được xây dựng và phát triển để giúp người quản trị có thể quản lý hệ thống wifi một các hiệu quả và nhanh chóng.
– Giao diện quản lý được thiết kế trực quan, dễ sử dụng và có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi bằng máy tính, thiết bị di động… chỉ cần có kết nối internet.
– Hỗ trợ tính năng Roaming: tạo một mạng Wifi rộng lớn với nhiều thiết bị AP, nhưng người dùng chỉ thấy 01 SSID duy nhất và có thể duy trì kết nối khi di chuyển giữa các AP.
– Truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu thông qua trang đăng nhập khi khách hàng truy cập vào Wifi.
– Hình thức đăng nhập đa dạng:
o Miễn phí
o Mật khẩu
o Tài khoản
o Facebook
o Google
o Voucher

– Thống kê, báo cáo

o Thống kê thông tin người dùng theo thời gian thực.

o Theo dõi hiệu suất, số lượng người dùng, lưu lượng truy cập và sử dụng hiện tại.

o Sử dụng các báo cáo và phân tích để quản lý người dùng và xử lý sự cố.

Theo dõi và kiểm soát truy cập của người dùng khi kết nối vào hệ thống wifi của bạn.
– Giới hạn thời gian truy cập của người sử dụng.
– Giới hạn băng thông, tốc độ truy cập internet, giới hạn tổng số dữ liệu sử dụng, tích hợp thanh toán và xác thực
– Cảnh báo hệ thống, thiết lập email cảnh báo và thông báo khi có sự cố.
– Tùy chỉnh vị trí wifi trên bản đồ hoặc sử dụng Google Maps.

– Kết nối MESH không dây giữa các UniFi AP: Mỗi UniFi AP có kết nối với mạng có dây có thể kết nối không dây đến 4 thiết bị UniFi AP khác.
– Hỗ trợ các chức năng cho WiFi Công Cộng (Hotspot): có thể tùy chỉnh các trang đăng nhập mạng, tùy chọn kiểu thanh toán với khách vãng lai ( hoặc bằng thẻ tín dụng hoặc qua PayPal ™ hoặc bằng phiếu thanh toán trả trước (voucher) và quản lý truy cập của khách vãng lai bằng công cụ Hotspot Manager.

Power over Ethernet (PoE): Các phần cứng Ubiquiti UniFi AP-LR cho phép cả nguồn và dữ liệu được cung cấp thông qua một cáp Ethernet duy nhất.

Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Xây dựng mạng WLAN ban đầu rất nhỏ (vài Ubiquiti UniFi AP) cho đến khi mở rông rất lớn (vài ngàn Ubiquiti UniFi AP) thực hiện dể dàng nhờ vào phần mềm UbiQuiti UniFi Controller.

UNIFI CONTROLLER TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÀ QUẢN LÝ HỢP NHẤT:

Ubiquiti UniFi Controller và Ubiquiti UniFi AP được nhà sản xuất thiết kế ra nhằm hướng đến doanh nghiệp dễ dàng triển khai, mở rộng và quản lý mạng WLAN trong toàn doanh nghiệp. Hiện UniFi được thiết kế có kiểu dáng đẹp và có thể dễ dàng gắn trên trần hoặc trên tường bằng cách sử dụng các phụ kiện sẵn có đi kèm. Các model ngoài trời có hình dáng và chất liệu để dùng bền bỉ ngoài trời. Cùng với phần cứng Ubiquiti UniFi AP-LR, phần mềm UniFi Controller đi kèm miễn phí có thể cài đặt trên bất kỳ máy tính PC hoặc máy Mac nào và có thể dễ dàng truy cập UniFi Controller từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt Web tiêu chuẩn.

UbiQuiti UniFi Controller cho phép giám sát trạng thái các Ubiquiti UniFi AP theo thời gian thực, tự động phát hiện các Ubiquiti UniFi AP, thiết lập bản đồ thể hiện vị trí lắp đặt các Ubiquiti UniFi AP tại doanh nghiệp, và tùy chọn kiểu bảo mật.

Sử dụng UniFi Controller, hệ thống mạng WLAN của toàn doanh nghiệp có thể được nhanh chóng cấu hình và quản lý mà không đòi hỏi bất kỳ huấn luyện đặc biệt nào cho quản trị viên mạng.

Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị UniFi AP được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi Controller.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian thời gian: Không giống như hệ thống WLAN truyền thống có sử dụng các bộ kiểm soát thiết bị AP, UniFi AP sử dụng các ứng dụng Server – Client ảo quản lý hệ thống nhờ đó doanh nghiệp không tốn thêm chi phí phần cứng nào.

Phần mềm UbiQuiti UniFi Controller trực quan: Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị Ubiquiti UniFi AP được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UbiQuiti UniFi Controller (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).

Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Xây dựng mạng WLAN ban đầu rất nhỏ (vài Ubiquiti UniFi AP) cho đến khi mở rông rất lớn (vài ngàn Ubiquiti UniFi AP) thực hiện dể dàng nhờ vào phần mềm UbiQuiti UniFi Controller.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢNG SO SÁNH:

————————————————-

Bạn hãy đăng kí đầy đủ các thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 

0974 28 0550