fbpx

Cách phân biệt camera Hikvision chính hãng

Cách phân biệt camera Hikvision chính hãng

Thương hiệu camera Hikvision nhiều năm liền thuộc top thương hiệu camera tốt nhất thế giới được người tiêu dùng bình chọn. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của con người nâng cao, vấn đề an ninh càng được chú trọng hơn thì lí do vì lợi nhuận mà không ít doanh nghiệp nhỏ lẻ đã bán tràn lan các mẫu mã hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng vẫn mang thương hiệu Hikvision.

Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, các chuyên viên tại cameraht.com xin chia sẻ với bạn về cách phân biệt camera Hikvision chính hãng, để tránh tình trạng mua phải hàng giá rẻ, hàng nhái mang lại chất lượng sử dụng kém.

Nhằm ngăn chặn hình thức bán hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường Việt Nam hiện nay, từ Quý 2/2016 hàng nội địa của Hikvision sẽ không sử dụng được trên đầu ghi hình Hikvision chính hãng (quốc tế). Thông tin được công bố chính thức từ bộ phận R&D Hikvision.

Để ngăn chặn hàng nội địa của Hikvision xâm nhập vào thị trường Việt nam, toàn bộ sản phẩm đầu ghi DVR/NVR dành cho thị trường toàn cầu (áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh) sẽ hoàn toàn KHÔNG còn hỗ trợ thiết bị camera dành riêng cho thị trường Trung Quốc (áp dụng ngôn ngữ Trung Quốc).

Việc làm này cũng góp phần khẳng định cam kết của thương hiệu Hikvision dành cho nhà phân phối Hikvision chính thức và cộng đồng đối tác thị trường Việt Nam. Hợp tác cùng Hikvision – Bạn đang hợp tác với những đối tác tận tâm, chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích thiết thực và bền lâu của bạn.

Cách phân biệt camera  Hikvision chính hãng dựa vào các yếu tố cơ bản sau:

1. Nguồn nhập hàng:

Có thể đặt hàng với nhà phân phối chính thức tại Việt Nam an toàn mà không lo sợ mất hàng

2. Bán hàng trên thị trường CCTV Việt Nam:

Không lo cơ quan thị trường hỏi thăm, điều này hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm camera Hikvision nội địa nếu cơ quan thị trường biết thì khả năng mất trắng rất cao.

3. Giá bán:

Lợi nhuận ít nhưng giá bán ổn định nên không gây ảnh hưởng đến nhà phân phối và đơn vị lắp đặt lẻ.

4. Bảo hành:

Bạn mua sản phẩm ở đại lý nào thì bảo hành tới đó hoặc liên hệ với nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, còn nếu là hàng nội địa thì quyền lợi bảo hành không có hoặc có manh mún nếu bạn không lấy hàng của họ hoặc năng lực tài chính không có và phá sản. Nên 100% bạn sẽ chịu trách nhiệm với vấn đề này và điều đó chắc chắn sẽ mang lại nhiều rủi ro cao. Camera Hikvision chính hãng được bảo hành lên đến 24 tháng, các camera nội địa do chất lượng kém nên thường chỉ được bảo hành 6-12 tháng.

5. Chất lượng: Camera Hikvision chính hãng

hầu hết đều có tính năng chống ngược sáng rất tốt, bạn chỉ cần quay camera về phía ngược sáng sẽ biết đó có phải camera Hikvision chính hãng hay không, nếu là hàng Trung Quốc hình ảnh sẽ bị tối mờ đi ngay. Camera Hikvision chính hãng có lớp vỏ sắt, nên tuy thiết kế nhỏ nhưng cầm chắc và nặng tay.

Các sản phẩm Hikvision hầu hết đều ghi điểm với người tiêu dùng nhờ chất lượng hình ảnh rõ nét, có chức năng chống ngược sáng, hồng ngoại tốt, bảo đảm cho hình ảnh luôn sáng rõ trong mọi điều kiện. Tất cả những yếu tố trên để chúng ta nhận định rằng, cách duy nhất là bạn hãy đến những địa điểm phân phối Hikvision chính hãng uy tín để tham khảo và tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

0974 28 0550