fbpx

Lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cung cấp giải pháp kiểm soát vào/ra của công nhân viên tại các nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, văn phòng,…

Máy chấm công vân tay là thiết bị thông minh hiện đại giúp quản lý chuyên cần của từng người trong công ty. Người quản lý sẽ không phải kiểm tra xem hằng ngày nhân viên có đi làm hay không bằng cách thủ như trước. Tất cả sẽ do máy chấm công thông minh quản lý: Khai báo sơ yếu lý lịch cho nhân viên; tính toán chấm công; tạo ca làm việc đa dạng; xuất báo cáo tiêu chuẩn hành tháng cho các nhân viên; tính lương công bằng minh bạch.

Lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Là đơn vị lắp đặt máy chấm công uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thi công cẩn thận chuyên nghiệp. Đó là 2 yếu tố chính sẽ giúp khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Tiến trình lắp đặt sẽ được diễn ra an toàn, sản phẩm thiết bị chất lượng. Đảm bảo cho máy sẽ được hoạt động một cách tốt nhất.

Có nhiều kinh nghiệm trong ngành giám sát an ninh, hiểu rõ các nguyên lý hoạt động của máy chấm công. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho mọi khách hàng với sự tư vấn tận tình. Quý khách sẽ nhận được báo giá thiết bị chi tiết. Nếu hài lòng và đồng ý lắp đặt, chúng tôi sẽ cho tiến hành.

Tùy theo cơ cấu mà các công ty có quy mô công nhân viên khác nhau:

 • Đối với các nhà máy, xí nghiệp,…khoảng 500-1000 nhân viên. Chắc hẳn sẽ cần đến một hệ thống máy chấm công vân tay có khả năng lưu trữ lớn để phục vụ lâu dài về sau.
 • Đối với các công ty văn phòng, nhà hàng,…trong 50-200 nhân viên. Chúng ta chỉ cần một thiết bị chấm công lưu trữ 800 vân tay là có thể dùng tốt và ổn định.

Quý khách có thể tìm hiểu một số dòng sản phẩm của chúng tôi TẠI ĐÂY

Quá trình lắp đặt máy chấm công vân tay đúng tiêu chuẩn:

Thời gian tiêu chuẩn để lắp đặt một hệ thống chấm công khoảng 3-5 tiếng, tùy thuộc vào địa điểm thi công bao gồm:

 1. Khảo sát địa điểm, thiết kế đường dây dây cho hệ thống
 2. Chạy dây mạng kết nối đến modem, Switch và với máy tính.
 3. Lắp đặt máy chấm công tại vị trí khách hàng yêu cầu.
 4. Cài đặt phần mềm quản lý máy chấm công lên máy tính.
 5. Hướng dẫn sử dụng và bàn giao thiết bị cho khách hàng.

 Chế độ bảo hành hệ thống máy chấm công vân tay:

 1. Chúng tôi luôn bảo hành sau lắp đặt 12 tháng.
 2. Đổi mới 100% nếu thiết bị có lỗi.
 3. Hỗ trợ khách hàng từ xa 24/7 hoặc đến tận nơi nếu gặp vấn đề khó giải quyết.
 4. Bảo hành trọn đời Key đăng ký, phần mềm chấm công.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp chấm công hiệu quả nhất có thể. Mục đích để đưa các thiết bị quản lý thông minh chuyên nghiệp đến gần với nhiều khách hàng hơn.

————————————————-

Bạn hãy đăng kí đầy đủ các thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 

0974 28 0550