fbpx

Lắp đặt mạng wifi cho văn phòng

MHtechco.vn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt mạng wifi cho văn phòng đảm bảo chất lượng đường truyền với giá rẻ. Mạng wifi hiện đang là vấn đề cần thiết trong quá trình hoạt động của các văn phòng công ty. Thông thường mạng wifi hay gặp các lỗi như đường truyền chậm, không kết nối được, hay chỉ kết nối được trong diện tích nhỏ,… làm ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty.

Hiện tại các văn phòng chủ yếu sử dụng các bộ phát Wifi công suất nhỏ, cho quy mô gia đình và văn phòng khả năng đáp ứng được từ 5-15 kết nối đồng thời, dẫn đến thường xuyên bị ngắt kết nối, wifi sử dụng không ổn định. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp sử dụng các thiết bị wifi chuyên dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất và đảm bảo khả năng hoạt động ổn định với tốc độ truyền tải nhanh chóng.

Ưu điểm của hệ thống mạng wifi cho văn phòng của chúng tôi

–  Thiết bị phát wifi có khả năng phủ sóng mạnh hơn ít nhất từ 20-30% so với các thiết bị trên thị trường hiện nay

–  Chức năng chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực phù hợp cho nhu cầu sử dụng Smart Phone – Tablet,..

–  Đảm bảo độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..

–  Giải pháp wifi tổng thể tập trung, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ.

–  Công nghệ tiên tiến kết nối hệ thống wifi thành một mạng lưới ổn định, đảm bảo không bị mất kết nối đột ngột.

–  Hệ thống quản trị bằng Controller, Cloud giúp cho việc quản lý thiết bị, cấu hình, sửa chữa, khắc phục sự cố và báo cáo phân tích sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả.

–  Cho phép nhiều user truy cập cùng thời điểm trên mỗi access point, cùng với tính năng cân bằng tải động (load balancing) cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị wifi được chỉ định, thì sẽ giải quyết được vấn đề quá tải cho văn phòng đông người sử dụng.

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công, lắp đặt mạng wifi cho văn phòng của chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hóa đơn chứng từ đầy đủ kèm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuẩn.

————————————————-

Bạn hãy đăng kí đầy đủ các thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 

0974 28 0550